Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Cẩm nang cần thiết khi bạn cần vệ sinh kính đúng cách

Cẩm nang cần thiết khi bạn cần vệ sinh kính đúng cách
Sau xây dựng, bụi bẩn và các tạp chất, thậm chí là những vết bẩn cứng đầu tồn tại rất nhiều. Một trong những phần vệ sinh sau xây dựng khó nhất là lau kính. Nếu làm không tốt, kính sẽ dễ bị mờ, đục và xước. Làm thế nào để lau kính dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ qua những mẹo hay ngay đây.
Đầu tiên dù làm gì chúng ta cũng cần có một chiếc khăn chất liệu cotton (đặc điểm cotton thấm nước nhanh khiến việc máy chà sàn đơn làm sạch kính dễ dàng) khô và sạch để tiến hành áp dụng các biện pháp vệ sinh tiếp theo đạt hiệu quả cao nhất. Tránh trước hợp chúng ta sử dụng các loại khăn có chất liệu nhiều nilon sẽ có khả năng hút nước rất kém khiến việc lau kính trở nên khó khăn và không sạch.

Những loại máy chà sàn thích hợp cho việc vệ sinh văn phòng

Những loại máy chà sàn thích hợp cho việc vệ sinh văn phòng
Hiện nay, máy chà sàn không chỉ được ứng dụng để làm sạch, đánh bóng bề mặt sàn ở các trung tâm thương mại, khu công nghiệp,…mà còn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm mua để sử dụng cho các khu văn phòng. Nhưng khi các loại máy chà sàn nhà xưởng xuất hiện ngày càng nhiều thì người tiêu dùng thường băn khoăn không biết nên bán máy hút bụi công nghiệp lựa chọn loại máy nào để dùng cho văn phòng Công ty.