Thứ Ba, 2 tháng 3, 2021

Rửa trái cây đúng cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 Rửa trái cây đúng cách để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đối với những loại trái cây khác nhau cũng cần có những mẹo riêng cho từng loại.

1. Dâu tây

Bỏ những quả chưa chín hẳn hoặc bị dập, bẩn và dính đất. Sau đó máy hút bụi công nghiệp tại tphcmcho những quả còn lại vào rổ, đặt vào chậu nước, rửa ba lần, cho nước chảy ráo. Rửa trực tiếp dưới vòi nước. Dùng bàn chải thật mềm để rửa sạch các kẽ trên bề mặt vỏ. Cuối cùng, hãy rửa lại với nước đun sôi để nguội và bảo quản trong tủ lạnh.