Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

BDC-1330LPP loại máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng

Hãng Blastrac Model BDC-1330LPP
Điện áp 3 pha 400V - Công suất 4000W
Bảo hành12 tháng
BDC-1330LPP là một trong những sản phẩm chuyên dụng được dùng làm máy hút bụi công nghiệp lớn cho nhà máy và xưởng sản xuất. Sản phẩm được tích hợp vào các máy sản xuất và thi công công trình xây dựng lớn, chúng được xem là vật bất ly thân với các máy CNCmáy mài nền bê tông.
BDC-1330LPP có hiệu suất tương tự như máy hút bụi công nghiệp BDC-1330LP, nhưng được trang bị thêm hệ thống làm sạch bộ lọc xung tự động.

Máy hút bụi cho máy CNC

Hãng Blastrac Model BDC-3140LPP
Điện áp 3 pha 400V - Công suất 4000W
Bảo hành12 tháng
BDC-3140LPP là hệ thống thu gom bụi hạng nặng được trang bị hệ thống làm sạch bộ lọc xung tự động, sản phẩm được dùng làm máy hút bụi cho máy CNC. Blastrac BDC-3140LPP được thiết kế để hoạt động liên tục 24/24 không bị gián đoạn trong các công việc khó khăn nhất.
Blastrac BDC-3140LPP được trang bị hệ thống đóng bao Longopac, dễ dàng lắp và xử lý. Nhờ hệ thống này, các nhà khai thác không còn tiếp xúc với bụi trong vùng lân cận trực tiếp của họ.
Hệ thống thu gom bụi Blastrac BDC-3140LPP được trang bị tiêu chuẩn với bộ lọc bụi loại M hoặc bộ lọc lớp H tùy chọn và nó rất linh hoạt cho bạn tùy chọn loại nào bạn muốn.
Để có một công việc an toàn, không bụi và hoàn toàn sạch sẽ, Blastrac đã thiết kế đầy đủ các vật tư tiêu hao và các vật phẩm tùy chọn để có được kết quả tốt nhất có thể từ bộ thu bụi của bạn.
Thân thiện với người dùng: Dễ dàng cơ động di chuyển và vận chuyển do các bánh xe mạnh mẽ với hệ thống phanh. Thiết kế thân thiện với người dùng, chỉ cần kết nối vòi với bộ thu bụi và bạn đã sẵn sàng để đi.

Máy hút bụi cho nhà hàng

Hãng Viper Model LSU135
Điện áp 220-240 - Công suất 1000 - 3000w
Bảo hành12 tháng
Nói tới Máy hút bụi cho nhà hàng thì bạn phải dùng loại máy hút bụi công nghiệp khô ướt. Tại sao lại phải dùng loại máy hút bụi công nghiệp khô và ướt? Câu trả lời nằm ở loại bụi bẩn và môi trường làm việc của máy hút bụi.
Công ty Hành Tinh Xanh - Blueplanet chuyên nhập khẩu các sản phẩm máy hút bụi cho nhà hàng khách sạn mang thương hiệu Viper đến từ Mỹ. Tất cả các máy hút bụi công nghiệp Viper series LSU đều là máy hút bụi công nghiệp khô và ướt rất phù hợp cho việc dùng làm máy hút bụi cho nhà hàng khách sạn.
May hut bui cho nha hang khach san
Máy hút bụi khô ướt dùng trong nhà bếp của nhà hàng khách sạn.

Viper LSU 135 công suất 1000W máy hút bụi công nghiệp 1 motor

Hãng Viper Model LSU135
Điện áp 220-240 - Công suất 1000
Bảo hành12 tháng
Viper LSU 135 sản phẩm được sản xuất tại Mỹ nhập khẩu chính hãng và chính ngạch vào Việt Nam bởi công ty Hành Tinh Xanh - Blueplanet, không chỉ riêng Model LSU135 này mà tất cả các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp của Viper đều được Blueplanet nhập khẩu và bảo hành đầy đủ chính hãng. Viper LSU 135 thường dùng làm máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng sản xuất của các công ty, nhà máy, văn phòng, khách sạn ...

Viper LSU155 loại máy hút bụi cho nhà xưởng nhỏ 1000W

Hãng Viper Model LSU155
Điện áp 220-240 - Công suất 1000
Bảo hành12 tháng
Cũng như những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp lớn cho nhà máy khác của Viper mang Series LSU thì Viper LSU155 cũng là dòng máy hút bụi công nghiệp khô ướt. Tuy là dòng máy hút bụi công nghiệp 1 motor nhưng công suất của LSU155 cũng rất cao lên tới 1000w, dù công suất hơi nhỏ so với dòng máy hút bụi công nghiệp 2000w. Với mức công suất này phù hợp với các nhà mày sản xuất vừa và nhỏ hoặc những nhà xưởng sản xuất không yêu cầu công suất lớn như dòng máy hút bụi công nghiệp 2 motor.
Viper LSU 155 được thiết kế với 1 motor công hút bụi khô và ướt có công suất 1000w, vì thế chúng chỉ cần dùng 1 công tắc, đây là điểm dễ dàng nhận biết so với máy hút bụi công nghiệp 2 motor hoặc 3 motor sẽ có 2 hoặc 3 công tắc.
May hut bui cong nghiệp Viper LSU155

Máy hút bụi công nghiệp 2 motor

Hãng Viper Model LSU275
Điện áp 220-240 - Công suất 2000
Bảo hành12 tháng
Viper được biết đến là một thương hiệu Mỹ với những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp chất lượng với độ bền cao, hoạt động ổn định và tiết kiệm điện. Công ty Hành Tinh Xanh - Blueplanet là nhà nhập khẩu chính hãng máy hút bụi công nghiệp Viper, mọi sản phẩm do Blueplanet bán ra đều được bảo hành chính hãng.
Một trong những máy hút bụi công nghiệp 2 motor mà nhiều người đang quan tâm hàng đầu là Viper LSU275. Hầu hết các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng của Viper với series LSU đều là máy hút bụi công nghiệp 2 motor. Đặc biêt rằng 2 motor được thiết kế với 2 công tắc tách biệt tương ứng giúp người dùng lựa chọn công suất phù hợp với công việc nhằm kéo dài độ bền của máy, hơn thế nữa là khả năng tiệt kiệm điện.
May hut bui cong nghiep 2 motor
Máy hút bụi công nghiệp 2 motor có 2 công công tắc cho từng motor để tiết kiện điện và tăng tuổi thọ của máy.

Tại TpHCM máy hút bụi Viper LSU 395 dùng trong nhà xưởng

Hãng Viper Model LSU 395
Điện áp 220-240 - Công suất 3000
Bảo hành12 tháng
Dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng sản xuất VIPER LSU395máy hút bụi chuyên nghiệp khô và ướt. Viper LSU395 vô cùng dễ dàng sử dụng, có khá năng hút mạnh mẽ tối ưu cho nhiều môi trường làm việc cũng như loại vật liệu bụi cần hút.
Dòng sản phẩm mang Series LSU của Viper có thiết kế mô-đun thùng chứa với nhiều mức dung tích khác nhau và số lượng động cơ với các mức công suất khác nhau.
Dung tích thừng chứa bụi của LSU395 là 95 lít, Bạn có thể thùng chứa inox hoặc nhựa đỏ. Nó có một ống thoát nước được gắn và bạn có thể dễ dàng đổ thùng chứa bụi mà không cần phải mang cả máy đi vệ sinh xả bỏ bụi bẩn.
tai-tphcm-may-hut-bui-viper-lsu-395-dung-trong-nha-xuong

Villo Series VA máy hút bụi làm việc 24h liên tuc dùng điện 3 pha

Hãng Villo Model VA-40
Điện áp 380V / 50Hz - Công suất 4000W
Bảo hành24 tháng

Bạn có một nhà xưởng sản xuất công nghiệp cỡ lớn, lượng bụi nhiều, bạn cần một máy hút bụi trong nhà xưởng có thể hoạt động liên tục 24h trong ngày. Ngoài ra máy hút bụi công nghiệp này cần phải có hệ thống màng lọc và túi lọc đặc biệt có thể lọc và dữ lại những loại bụi mịn, không những vậy đây còn phải là loại máy hút bụi công nghiệp 3 pha phù hợp với loại điện thế đang sử dụng trong nhà xưởng sản xuất.

Máy hút bụi công nghiệp tại TpHCM

Máy hút bụi công nghiệp tại TpHCM: Để có thể giải đáp thắc mắc và tư vấn thấu đáo mọi thông tin liên quan giá Máy hút bụi công nghiệp tại TpHCM cho khách hàng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7 từ kỹ thuật cho tới giải pháp tài chính cũng như ứng dụng thực tế cho doanh nghiệp, qua chương trình này công ty Hành Tinh Xanh hy vọng mang lại những kiến thức hiểu biết đánh giá Máy hút bụi công nghiệp ở TpHCM nói riêng và các sản phẩm vệ sinh sinh công nghiệp nói chung. Mọi thắc mắc thêm xin liên hệ 1900.633.945.
Báo giá bán Máy hút bụi công nghiệp tại TpHCM giá rẻ - BluePlanet 1900.633.945

Máy chà sàn là loại máy vệ sinh dùng để làm sạchMáy chà sàn là loại máy vệ sinh dùng để làm sạch

Một số loại máy chà sàn đặc biệt cũng được tích hợp thêm tính năng giặt thảm. Loại máy chà sàn tốc độ cao hơn 1000 RPM cũng được coi như một loại máy đánh bóng sàn.

Sử dụng máy chà sàn đơn bạn sẽ máy chà sàn nhà xưởng cần thêm 1 người điều khiển máy hút bụi công nghiệp để hút nước dơ trên sàn

Theo thiết kế có thể chia thành 3 loại máy chà sàn cơ bản nhất:

- Máy chà sàn đơn

- Máy chà sàn liên hợp

- Máy chà sàn ngồi lái

Những dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn nên biếtNhững dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn nên biết

Sẽ chẳng nhân viên nào có thể làm việc trong một môi trường ô nhiễm, bụi bẩn và có mùi khó chịu. Vậy nên, để công việc không bị trì trệ và giảm hiệu quả, bạn hãy quan tâm đến công tác vệ sinh văn phòng hằng ngày và đưa nó vào danh sách to-do-list today nhé.

Văn phòng làm việc cũng tương tự như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên bởi ngoài thời gian 8 tiếng căng não làm việc còn có thời gian nghỉ trưa, trò chuyện,…Các nhân viên trao đổi vàmáy quét rác ngồi lái có sự tương tác với nhau trong khoảng thời gian kéo dài từ 5 – 5,5 ngày 1 tuần.

Chính vì văn phòng là nơi nhân viên gắn liền với công việc trong phần lớn thời gian, vậy tại sao chúng ta lại không dọn dẹp sạch sẽ để tăng cảm hứng làm việc và bảo vệ sức khỏe?

Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM

Báo giá Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM ✅ Công ty Hành Tinh Xanh - BluePlanet 1900.633.945 ✅ liên hệ nhận giá bán Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM với nhiều ưu đãi ✅ cũng như tư vấn đầy đủ liên quan ✅ bảng giá Máy vệ sinh công nghiệp TpHCM ✅ cũng như hướng dẫn cách sử dụng khi quý khach hàng có nhu cầu ✅ mua bán Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM.
CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM XIN LIÊN HỆ QUA TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 1900.633.945 CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH
CỔNG THÔNG TIN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM
Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM: Để có thể giải đáp thắc mắc và tư vấn thấu đáo mọi thông tin liên quan giá Máy vệ sinh công nghiệp tại TpHCM cho khách hàng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7 từ kỹ thuật cho tới giải pháp tài chính cũng như ứng dụng thực tế cho doanh nghiệp, qua chương trình này công ty Hành Tinh Xanh hy vọng mang lại những kiến thức hiểu biết đánh giá Máy vệ sinh công nghiệp TpHCM nói riêng và các sản phẩm vệ sinh sinh công nghiệp nói chung. Mọi thắc mắc thêm xin liên hệ 1900.633.945.