Thứ Tư, 27 tháng 11, 2019

Cách làm sạch nhà không dùng hóa chấtCách làm sạch nhà không dùng hóa chất

Lựa chọn lau dọn bằng nguyên liệu tự nhiên phù hợp vừa sạch sẽ lại đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, không ảnh hưởng đến bề mặt đồ đạc.

Nước tẩy rửa chủ yếu là hóa chất, rất độc hại đối với môi trường và người sử dụng

Hiện nay, bạn có thể tìm rất nhiều sản phẩm làm sạch đồ đạc trong nhà. Nhưng giá máy hút bụi công suất lớn không phải sản phẩm nào cũng an toàn cho người dùng và tốt cho tuổi thọ, độ bền của đồ đạc. Lúc này, các chất làm sạch tự nhiên như giấm trắng, baking soda, dầu dừa, rượu… là lựa chọn thay thế hoàn hảo. Dĩ nhiên, mỗi một chất làm sạch đó lại được áp dụng với những chất liệu riêng.


Cùng vệ sinh các bộ phận của máy sấy quần áo giúp máy sạch sẽVệ sinh các bộ phận của máy sấy quần áo giúp máy sạch sẽ

Việc sở hữu một chiếc máy sấy quần áo trong gia đình đem lại rất nhiều tiện ích. Thiết bị này đặc biệt phù hợp để chăm sóc trẻ nhỏ và sức khỏe của gia đình trong những ngày mưa ẩm ướt. Nhưng nếu muốn thiết bị này bền lâu, bán máy chà sàn công nghiệp các bạn cần thực hành theo cách vệ sinh máy sấy quần áo đúng chuẩn sau.

1. Cách vệ sinh máy sấy quần áo lồng ngang

1.1. Các dụng cụ chuẩn bị

Để tiến hành vệ sinh máy sấy quần áo lồng ngang nhiều tính năng các bạn không thể quên chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: Khăn mềm, bàn chải, vòi nước cao áp, giấm trắng, các dung dịch tẩy rửa thông thường loại nhẹ,…