Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Nên bỏ túi ngay cách giặt thảm chùi chân, lau sàn vừa nhanh vừa sạchNên bỏ túi ngay cách giặt thảm chùi chân, lau sàn vừa nhanh vừa sạch

Khi vệ sinh nhà cửa, bạn nên kết hợp giặt thảm vì sở hữu một tấm thảm vừa sạch, vừa mới sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần khang trang và sang trọng. Chính vì vậy bạn nên bỏ túi ngay cách giặt thảm chùi chân, lau sàn vừa nhanh vừa sạch dưới đây.

Cách tự giặt thảm tại nhà khi vệ sinh nhà ở

Việc tự giặt thảm tại nhà thực chất không quá khó nhưng cũng không phải dễ dàng nếu Máy hút bụi công nghiệp 80 lít như bạn không có một chút bí quyết hay kinh nghiệm nào. Nếu bạn muốn làm sạch thảm hoàn toàn thì nên áp dụng các cách làm sạch thảm sợi tổng hợp, thảm xốp hay thảm nỉ sau đây.

Làm thế nào để tẩy sạch các vết sơn trên nền nhàLàm thế nào để tẩy sạch các vết sơn trên nền nhà

Trong quá trình tân trang lại ngôi nhà của bạn, dù có kĩ lưỡng đến đâu cũng không tránh khỏi những giọt sơn rơi vãi xuống sàn nhà và trở nên khô cứng nếu không lau chùi kịp thời. Vậy làm thế nào để tẩy sạch các vết sơn đó, trả nền nhà sạch bong kin kít lại cho gia đình bạn?

Vết sơn không phải là một vết bẩn thông thường. Vì thế mà bạn không thể tẩy sạch vết sơn bằng nước sạch hoặc máy quét rác sàn nhà xưởng các dung dịch thông thường. Để tẩy sạch vết sơn trên nhà sạch bong không tùy vết, bạn phải dùng các hóa chất và dung dịch chuyên dụng, đồng thời thực hiện đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo vặt tẩy vết sơn hiệu quả, bạn nên áp dụng: