Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

Quan tâm đến khóa cửa thông minh sẽ có ích cho bạnQuan tâm đến khóa cửa thông minh sẽ có ích cho bạn

Có khả năng chống mở bằng bạo lực, hệ thống cảnh báo tốt, trình độ bảo mật của nhà sản xuất là những yếu tố quan trọng khi chọn mua.

Những lưu ý khi mua khóa cửa thông minh

Dù mua khóa cửa thông thường hoặc khóa cửa thông minh Máy hút bụi công nghiệp không ồn , người dùng cần xem xét xem liệu nó có thể chịu được việc mở khóa một cách bạo lực bằng tay hoặc các công cụ hỗ trợ hay không. Cụ thể, người mua nên kiểm tra bộ phận cảm ứng và mật khẩu có nằm trong vùng bảo vệ bằng kim loại không. Ngoài ra, thiết bị cũng cần có chức năng chống mở theo kiểu bạo lực, tức khả năng phát hiện và cảnh báo các hành vi mở trái phép, thông qua việc kích hoạt chuông hay camera, gửi tin nhắn cảnh báo cho người sử dụng.


Thiết bị cảm biến cơ học có thể đo đếm số liệu quan trọngThiết bị cảm biến cơ học có thể đo đếm số liệu quan trọng

Thiết bị dựa vào các yếu tố như âm thanh, rung động, ánh sáng, chuyển động... để thông báo cho người dùng biết các vật dụng, công cụ nào đang hoạt động từ xa dù đó không phải là sản phẩm thông minh.

Theo Androidheadlines, một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Carnegie Mellon đã tạo ra máy quét rác sàn nhà công nghiệp một bộ cảm biến "all-in-one", có thể thay đổi cách thức quản lý và kết nối của các ngôi nhà thông minh trong tương lai.