Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Tại sao đặt bát đũa bẩn nhất vào giữa máy rửa bát

Tại sao đặt bát đũa bẩn nhất vào giữa máy rửa bát
Do cánh tay phun nước đôi khi có thể bỏ sót góc máy rửa bát, nên tốt nhất hãy đặt các đồ bẩn nhất vào giữa kệ máy.
Nhóm người tiêu dùng Choice Australia mới đây chia sẻ những bí quyết tốt nhất của Máy hút bụi công nghiệp Teklife họ khi sử dụng máy rửa bát, bao gồm:

Thiết bị gia dụng dễ điều khiển từ xa

Thiết bị gia dụng dễ điều khiển từ xa
Chuông cửa thông minh, camera không dây, đèn led đổi màu... kết nối với smartphone, cho phép bạn điều khiển ở bất cứ đâu dù vắng nhà.
Ring Video Doorbell - chuông cửa thông minh: Sản phẩm cho phép người sử dụng quan sát khách đến nhà 24/7 thông qua điện thoại, máy tính bảng dù đang ở nhà hay không. RingVideo Doorbell sử dụng camera 720p HD với công nghệ hồng ngoại, hình ảnh sắc nét, sáng rõ, có thể nhìn vào ban đêm. Ngoài ra, chiếc chuông này sử dụng kết nối Wi-Fi, giúp cài đặt dễ dàng. Chủ nhà còn có thể trao đổi hai chiều với khách bấm chuông qua loa và máy quét rác sàn nhà xưởng microphone tích hợp sẵn.
Những dụng cụ cần thiết để lắp đặt bộ chuông cửa thông minh đều có sẵn trong hộp đựng sản phẩm. Đặc biệt, mặt chuông cửa được gắn chặt bằng con ốc chỉ có tuốc nơ vít đi kèm mới có thể vặn được, hạn chế mất cắp. Ring Video Doorbell giá hơn 2,9 triệu đồng.