Thứ Ba, 19 tháng 5, 2020

Dọn dẹp nhà cữa theo nguyên tắc 5SDọn dẹp nhà cữa theo nguyên tắc 5S

Việc quét dọn, lau chùi nhà cửa vào những ngày “năm hết, Tết đến” sẽ không quá khó nhọc nếu bạn biết cách sàng lọc và sắp xếp.

Hãy cùng nắm bắt trọn vẹn bí quyết 5S dưới đây để chuyện dọn dẹp cửa nhà chỉ còn là máy hút bụi công nghiệp 3 pha chuyện nhỏ nhé!


BẠN SẼ HỐI TIẾC KHI KHÔNG BIẾT ĐẾN NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA BÃ CÀ PHÊBạn sẽ hối tiếc khi không biết đến những công dụng của bã cà phê

Sau khi pha cà phê uống bạn thường vứt bã đi? Nhưng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ "hối tiếc" vì máy chà sàn nhà công nghiệp mình đã vứt chúng đi đấy.


Bí quyết giúp bạn dọn nhà siêu nhanh siêu sạchBí quyết giúp bạn dọn nhà siêu nhanh siêu sạch

Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, có thể bạn đang phạm phải sai lầm nào đó khiến bản thân mất nhiều thời gian nhưng mãi vẫn máy hút bụi công nghiệp 30l không sạch. Nếu bạn không biết mình nên sửa từ đâu hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!


Bạn có biết lúc nào sẽ cần phải thay thế những món đồ nội thấtBạn có biết lúc nào sẽ cần phải thay thế những món đồ nội thất

Theo Apartment Therapy, thực tế, có khoảng 54% người nghĩ rằng đồ nội thất có máy chà sàn công nghiệp lớn hạn sử dụng lên đến 20 năm hoặc hơn. Nhưng đâu mới là thông tin đáng tin cậy để bạn tham khảo?