Thứ Năm, 16 tháng 1, 2020

ĐÁNH BAY VẾT XI MĂNG TRÊN NỀN GẠCH NHANH CHÓNGĐánh bay vết xi măng trên nền gạch nhanh chóng

Những công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa luôn để lại những mảng bám xi măng rất khó để làm sạch. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo nên những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Vậy cách tẩy xi măng trên nền gạch được thực hiện như thế nào để máy hút bụi công nghiệp ở bình dương mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu, đánh bay những vết bẩn xi măng cứng đầu, trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Cùng tham khảo và áp dụng ngay 5 cách tẩy rửa xi măng trên nền nhà sau đây, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ sạch đẹp nhanh chóng


Vệ sinh tủ lạnh giúp đánh bay mùi khó chịuVệ sinh tủ lạnh giúp đánh bay mùi khó chịu

Tủ lạnh là nơi giúp bạn bảo quản thức ăn và thực phẩm an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, nếu để lâu mà bạn không vệ sinh, tủ sẽ có mùi, gây ảnh hưởng cho những thực phẩm trong tủ.

Dưới đây là những mẹo vặt đơn giản giúp bạn đánh mùi tủ lạnh.

1. Trước hết bạn hãy dọn hết các thức ăn trong tủ lạnh để ra ngoài để máy quét rác ngồi lái tủ lạnh sạch sẽ. Nếu không bạn có thể tắt tủ lạnh đi, sau đó để mọi thứ ra ngoài. Làm sạch tất cả các kệ và ngăn kéo bằng baking soda và nước. Với cách này không chỉ giúp bạn loại bỏ được các vết bẩn trong tủ mà còn đánh bay được những mùi khó chịu trong tủ lạnh.