Thứ Năm, 25 tháng 6, 2020

Những loại hoa đẹp nhưng vô cùng độc hại cho sức khỏeNhững loại hoa đẹp nhưng vô cùng độc hại cho sức khỏe

Có không ít những loại hoa nhiều người thích mua để trưng bày vào máy chà sàn nhà công nghiệp dịp Tết lại có thể là mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Hoa cúc

Dính nhựa của hoa cúc có thể gây dị ứng da.

Hoa cúc là loài hoa quen thuộc với nhiều người dân trên thế giới, cũng là loài hoa phổ biến trong văn hóa người Việt. Ngày nay, loài hoa này được lai tạo nên có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng. Cúc vàng đại đóa ngoài màu vàng rực rỡ còn có các màu trắng, tím, hồng... Đặc biệt, máy quét rác đẩy tay nhóm cúc chi (có nhiều cành nhỏ hoặc cúc chùm) được mọi người yêu thích bởi sự mềm mại và màu sắc rất phong phú.

Ý tưởng từng bị coi là chuyện viển vông nhưng vô cùng thực tếÝ tưởng từng bị coi là chuyện viển vông nhưng vô cùng thực tế

Những ý tưởng dưới đây đã từng bị coi là viển vông trong quá khứ, nhưng nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà giờ đây chúng đã trở thành hiện thực. Trong chuyên mục tin tức công ty Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu giúp các bạn hiểu rỏ hơn.

Năm 1969, Neil Armstrong và Buzz Aldrin đặt chân lên mặt trăng, đánh dấu "một bước đi nhỏ của máy chà sàn đơn công nghiệp một con người, nhưng lại là một bước nhảy vọt của nhân loại". Và, bước đi nhỏ ấy cũng đồng thời là khởi đầu cho hàng loạt những ý tưởng "moonshot" của con người dần trở thành hiện thực nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật.