Thứ Ba, 18 tháng 2, 2020

Giếng trời với diện tích và vị trí không phù hợpGiếng trời với diện tích và vị trí không phù hợp

Do giếng trời chiếm hết khu vực cầu thang, nhiều bậc ở tầng trên cùng nhà anh Thiện (TPHCM) bị cong và nứt sau chưa đầy 2 năm sử dụng.

Năm 2017, gia đình anh Huỳnh Xuân Thiện, 38 tuổi chuyển từ chung cư xuống mặt đất. Anh xây nhà 3 tầng, trên miếng đất mặt tiền 4,8 m dài hơn 20 m ở quận 9. Hai nhà bên cạnh đang là nhà cấp 4, nhưng anh đề phòng sau này họ xây tầng cao, máy hút bụi công nghiệp quận 12 sẽ lấp các cửa sổ cạnh nhà mình, nên quyết định sẽ làm 2 giếng trời để lấy sáng từ cao xuống. Mắt kém, hai đứa con cũng cận thị như bố nên anh rất quý ánh sáng tự nhiên, muốn hướng con tới việc càng ít dùng đèn càng tốt.


Chủ nhân của những ngôi nhà sẽ tiết lộ tính cách của họChủ nhân của những ngôi nhà sẽ tiết lộ tính cách của họ

Những người để bàn làm việc bừa bộn thường là người giàu khả năng sáng tạo. Người để phòng tắm bừa bộn thường là người ít quan tâm đến bản thân...

Nhìn cách một người rửa bát hay cất quần áo, bạn có thể đoán được phần nào con người của họ. Nếu máy chà sàn tại đà nẵng muốn tìm hiểu một người mới quen nào đó, hãy cố gắng đến thăm ngôi nhà của họ. Dưới đây là những phát hiện của Bright Side: