Thứ Năm, 9 tháng 1, 2020

Dụng cụ nhà bếp không thể rửa sạch hoàn toàn bằng nướcDụng cụ nhà bếp không thể rửa sạch hoàn toàn bằng nước

Hằng ngày, chúng ta vẫn dùng thớt để sơ chế rất nhiều loại thực phẩm khác nhau – rau củ quả, thịt, cá tươi sống – điều này khiến cho thớt trở thành vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà. Chính vì lí do đó, cũng dễ hiểu tại sao việc giữ vệ sinh cho thớt lại rất quan trọng và máy hút bụi công nghiệp tại bình dương được nghiên cứu một cách kĩ càng.


Vệ sinh bếp ga, kiềng bếp ga thường xuyên là hết sức quan trọngVệ sinh bếp ga, kiềng bếp ga thường xuyên là hết sức quan trọng

Bếp ga là một trong những thiết bị được sử dụng rất thường xuyên trong nhà, là “trợ thủ” đắc lực giúp chị em chế biến nên những món ăn ngon cho gia đình. Việc vệ sinh bếp ga thường xuyên là hết sức quan trọng và cần thiết, đảm bảo bếp luôn sạch sẽ, an toàn.

Tuy nhiên, không ít chị em vệ sinh bếp ga mà “lãng quên” một bộ phận thường xuyên máy quét rác ngồi lái “hứng” không ít dầu mỡ và vết bẩn, đó chính là kiềng bếp ga. Không khó để làm cho những chiếc kiềng bếp ga sạch sẽ và sáng bóng trở lại chỉ cần áp dụng mẹo vệ sinh kiềng bếp ga với các bước đơn giản sau đây.