Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

NHỮNG HƯƠNG LIỆU LAU SÀN CÓ THẬT SỰ TỐT CHO NGÔI NHÀ BẠNNhững hương liệu lau sàn có thật sự tốt cho ngôi nhà bạn

Chất tạo mùi thơm (hương liệu) trong các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh được cho là tác nhân gây hại cho sức khỏe, thậm chí dẫn tới ung thư cho người sử dụng.

Các nhà khoa học Đại học York (Canada) vừa công bố kết quả một công trình nghiên cứu gây sốc. Theo đó, máy hút bụi công nghiệp loại lớn hương liệu có trong những sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu đang bán trên thị trường chính là nguyên nhân gây bệnh ở người. Nhẹ thì viêm họng, ngứa ngáy, chảy máu cam cấp, nặng thì có thể gây ung thư.


Chà sạch vết bám bẩn sau xây dựng dễ dàng nhấtChà sạch vết bám bẩn sau xây dựng dễ dàng nhất

Sau khi chúng ta xây dựng các công trình nhà cửa xong như biệt thư, văn phòng, nhà dân cư thì tiếp đến là khâu hoàn thiện. Đây là khâu vệ sinh tương đối phức tạp bởi nó liên quan đến thẩm mỹ của công trình. Do đó, tại các khâu này, các chủ công trình thường tìm đến giá máy chà sàn nhà xưởng các công ty vệ sinh. Công ty vệ sinh cung cấp cho bạn các công việc cần thiết làm sạch sau xây dựng, đặc biệt là quy trình vệ sinh sàn sau xây dựng. Sau xây dựng sàn rất bẩn như : vôi, vữa, sơn quét tường, các loại vết bám sau xây dựng vì thế bạn cần có một quy trình làm sạch sàn chuyên nghiệp.