Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Bạn biết gì về Asen ô nhiểm trong nước sinh hoạtBạn biết gì về Asen ô nhiểm trong nước sinh hoạt

Khi nghiên cứu đề xuất công nghệ xử lý, loại bỏ Asen trước tiên phải căn cứ vào trạng thái tồn tại, mức độ hay nồng độ của nó trong nước, các yếu tố và điều kiện địa phương...

Keo tụ - Kết tủa

Cộng kết tủa - lắng - lọc đồng thời với quá trình xử lý sắt và/hoặc mangan có sẵn trong nước ngầm tự nhiên. Đây là phương pháp xử lý đơn giản nhất, bằng cách bơm nước ngầm từ giếng khoan, sau đó làm thoáng để ôxy hóa sắt, mangan, máy hút bụi công nghiệp tại biên hòa tạo hydroxyt sắt và mangan kết tủa.


Không nhất thiết cần chiếc máy lọc không khí trong nhàKhông nhất thiết cần chiếc máy lọc không khí trong nhà

Nếu bạn đang cần lọc không khí trong nhà và đâu là giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đó thì Công ty Hành Tinh Xanh đơn vi chuyên cung mua bán máy vệ sinh công nghiệp sẽ đưa ra những thông tin giúp ích cho việc đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Không nhất thiết phải mua máy lọc không khí mới có thể lọc được bụi mịn. Theo đó, bằng chiếc quạt hơi nước phổ biến trong các gia đình hiện nay, người dân hoàn toàn có thể dùng để lọc bụi mịn.

Để đối phó với tình trạng ô nhiễm không khí, nhiều gia đình lựa chọn phương pháp mua máy lau sàn ngồi lái máy lọc không khí như giải pháp tối ưu nhất. Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường máy lọc không khí cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.