Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Mẹo vệ sinh nhà cửa cực hiệu quả

Mẹo vệ sinh nhà cửa cực hiệu quả
Chắc hẳn giờ này mọi người đang rất tất bật với công việc dọn dẹp, trang hoàng và vệ sinh nhà cửa để đón một cái Tết đang đến gần.
Vào thời điểm cận Tết như thế này, không gì có thể khiến chúng ta hài lòng hơn một căn nhà được lau dọn ngăn nắp và máy hút bụi công nghiệp 30 lít sạch sẽ. Tuy nhiên, việc tổng vệ sinh nhà cửa quả thật là cơn ác mộng cho hầu hết chúng ta vào mỗi cuối năm khi việc công, việc tư cứ chồng chất lên nhau!
Nhưng dù muốn hay không thì đó là việc phải làm. Để tiết kiệm được thời gian, công sức đồng thời đem lại hiệu quả cao, ELLE giới thiệu đến các độc giả những mẹo vệ sinh nhà cửa cực kỳ hữu ích.

Cần chú ý đến chất liệu của sàn để có lựa chọn cách vệ sinh phù hợp

Cần chú ý đến chất liệu của sàn để có lựa chọn cách vệ sinh phù hợp
Lau dọn nhà cửa là công việc thường xuyên của chị em phụ nữ. Và việc lau sàn nhà sạch là rất cần thiết. Sàn nhà sạch sẽ thơm mát cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng không khí trong phòng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để giá máy chà sàn công nghiệp lau nhà sạch bóng tạo môi trường an toàn cho mọi thành viên của gia đình.
Sàn nhà là nơi chân người và động vật tiếp xúc thường xuyên. Nó rất dễ bị bẩn do bụi, thức ăn rơi vãi. Để giữ sàn nhà luôn sạch sẽ cũng là cách nâng cao tuổi thọ cho nó. Tuy nhiên, mỗi loại sàn lại có cách lau chùi vệ sinh khác nhau.