Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2020

Dùng xà phòng kết hợp với giấm để diệt côn trùngDùng xà phòng kết hợp với giấm để diệt côn trùng

Dùng xà phòng kết hợp với giấm hay hỗn hợp ít giấm và vài lát trái cây chín... có thể diệt côn trùng trong nhà.

Ruồi giấm là một trong những sinh vật khiến bạn thấy khó chịu và phiền phức. Tham khảo những máy hút bụi công nghiệp loại lớn cách diệt ruồi đơn giản dưới đây để bảo vệ hoa quả và thức ăn của bạn khỏi loại côn trùng phiền nhiễu này.

Giấm táo và giấy bọc thực phẩm


Giải phóng việc nhà sẽ khiến bạn hạnh phúcGiải phóng việc nhà sẽ khiến bạn hạnh phúc

Trong thế giới hiện đại, cảm giác không bao giờ có đủ thời gian là vấn đề với rất nhiều người. Sống dưới áp lực của thời gian làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống, đồng thời gia tăng sự lo lắng, những thói quen không lành mạnh, mất ngủ.

Theo một nghiên cứu được đăng trên Kỷ yếu Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Mỹ, máy chà sàn ngồi lái chi tiền cho những thứ có thể cho bạn thêm thời gian, cụ thể là dùng tiền để đỡ việc nhà, giúp cải thiện sự hài lòng và hạnh phúc tổng thể của bạn. Nếu bạn vẫn không biết lựa chọn nào tốt hơn - dành thời gian để tiết kiệm tiền hay dành tiền để tiết kiệm thời gian, nghiên cứu này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định và mở ví vì hạnh phúc.


Dọn dẹp mỗi tuần cho cảm giác về một ngôi nhà sạchDọn dẹp mỗi tuần cho cảm giác về một ngôi nhà sạch

Gấp chăn màn là hoạt động đầu tiên trong ngày, khi bạn làm việc đó gọn gàng thì sẽ có tâm trạng làm tất cả những việc khác suôn sẻ.

Nhà sạch và gọn không khó thực hiện. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng những người có máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng ngôi nhà "không một hạt bụi" không dành nhiều thời gian và sức lực để làm việc này. Trên thực tế, làm tốt những việc nhỏ mỗi ngày, không dồn sang ngày khác là bí mật của họ.