Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Máy lọc không khí là vật dụng quan trọngMáy lọc không khí là vật dụng quan trọng

Hà Nội và TP.HCM đứng đầu danh sách ô nhiễm không khí

Ngày 26/9, bảng xếp hạng 10 thành phố có chất lượng không khí xấu nhất thế giới trên Máy hút bụi công nghiệp không ồn tổng số 10.000 thành phố được quan trắc của ứng dụng AirVisual xếp Hà Nội ở vị trí số 1 (chỉ số AQI luôn trên 200 - mức Xấu), ngay sau là Jakarta (Indonesia) và TP HCM.

Theo đó, nguyên nhân khiến Hà Nội và TP.HCM ô nhiễm không khí chủ yếu do quá tải dân số. Với tốc độ đô thị hóa quá nhanh, các hoạt động giao thông, sản xuất và xây dựng diễn ra nhộn nhịp đã thải lượng khói bụi lớn lên bầu trời. Thông thường, Máy hút bụi công nghiệp Teklife khói bụi sẽ phát tán xung quanh nhưng khi gặp thời tiết bất lợi, các chất ô nhiễm bay lơ lửng ở tầng thấp.

Thông tin trên ngay lập tức khiến hàng triệu người đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoang mang. Ngay lập tức, nhiều người dân đã tìm đến những loại máy lọc không khí để mong cải thiện trong không gian nhà mình.

Vết băng dính trên đồ nhựa sẽ được lấy ra dễ dàngVết băng dính trên đồ nhựa sẽ được lấy ra dễ dàng

Chắc hẳn vết băng dính trên đồ nhựa không còn quá xa lại khi bạn mua đồ cho bản thân hoặc mua đồ cho gia đình mình. Những vết băng dính còn hằn trên đồ vật làm mấy đi tính thẩm mỹ, tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Dưới đây là máy chà sàn đơn công nghiệp 3 cách tẩy băng dính trên đồ nhựa bạn có thể tham khảo.

Dầu ăn là một lựa chọn rất đơn giản, tuy nhiên lại không nhiều người nghĩ tới sử dụng chúng như một cách tẩy vết băng dính trên đồ nhựa. Dầu ăn là nguyên liệu mọi nhà đều có, rất dễ tìm tạo sự tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều công sức để tẩy vết băng dính còn hằn lại trên vật dụng bạn mua.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ một chút dầu ăn ra chén hoặc bán máy chà sàn công nghiệp bát. Sau đó, lấy một ít bông hoặc dẻ thấm dầu ăn rồi lau lên vết băng dính và đợi khoảng 5 phút. Đặc điểm của dầu ăn là làm mất tính ma sát và độ kết dính của keo khá hiệu quả. Công việc cuối cùng của bạn chỉ là dùng khăn khô lau đi lau lại là vết keo đã biến mất đi hoàn toàn. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không.