Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Đẩy bay mùi ẩm mốc trong tủ áo nhanh nhấtĐẩy bay mùi ẩm mốc trong tủ áo nhanh nhất

Nếu bạn chưa biết cách đánh bay mùi ẩm mốc hay nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để Công ty TNHH Hành Tinh Xanh bật mí cho bạn 3 cách xóa bỏ nỗi lo tủ quần áo bị ẩm mốc nhé!

Với nền khí hậu nhiệt đới, máy hút bụi công nghiệp quận 12 thời tiết Việt Nam luôn có độ ẩm không khí rất lớn. Nhất là vào mùa mưa thì độ ẩm luôn là kẻ thù của những tủ quần áo, nhất là tủ bằng gỗ. Vì sao ư? Vì độ ẩm khiến cho tủ quần áo bị ẩm mốc và hư hại. Sẽ thật khó chịu nếu một ngày bạn mở tủ quần áo và thấy chiếc áo mà bạn thích nhất bị mốc phải không? Vậy có cách chống ẩm mốc trong tủ quần áo hay không? Vệ sinh công nghiệp Vũ Gia sẽ giúp bạn giải đáp nhé!


Lau sàn gỗ không khó như mọi người từng nghĩLau sàn gỗ không khó như mọi người từng nghĩ

Cách lau sàn gỗ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh đúng cách cả sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp để gia tăng tuổi thọ cho sàn nhà.Điều đầu tiên cần lưu ý khi muốn lau sạch sàn gỗ là máy chà sàn công nghiệp phải xử lý ngay khi bề mặt sàn gỗ xuất hiện vết bẩn để tránh hiện tượng đóng cục trên sàn.

Với nhiều loại chất liệu sàn nhà khác nhau chúng ta nên sử dụng nhiều cách làm sạch khác nhau, Công ty TNHH Hành Tinh Xanh sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về loại sàn gỗ vè cách vệ sinh chúng hiệu quả và nhanh chóng.

Đối với sàn gỗ công nghiệp, nếu muốn làm sạch chỉ cần hút bụi bằng đầu hút chổi mềm. Trong trường hợp có các vết bẩn cứng đầu, hãy pha loãng dung dịch lau sàn bằng cách đổ một ít dung dịch lau sàn vào chậu nước sạch, khuấy đều lên, sau đó nhúng giẻ sạch hoặc cây lau nhà vào chậu rồi vắt kiệt nước và lau sàn nhà. Tiếp tục dùng giẻ khô lau lại ngay sau khi lau ướt.