Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020

6 món đồ tuyệt đối không nên để trong nhà tắm

6 món đồ tuyệt đối không nên để trong nhà tắm
Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao nhất trong căn nhà bạn. Chính độ ẩm và nấm mốc thường xuất hiện trong nhà tắm là nguyên nhân khiến đồ vật bị hư hỏng. bTaskee sẽ cho bạn biết 6 món đồ nào không thích hợp để trong nhà tắm.
Xà phòng bánh
Thứ đồ tưởng chừng như phải xuất hiện trong nhà tắm lại hóa ra nên được máy hút bụi công nghiệp ở bình dương cất đi chỗ khác. Xà phòng bánh tiếp xúc với nước sẽ bị ướt, khi để lên khay sẽ khô cứng lại và trở thành “vết bẩn cứng đầu”. Bất tiện của nó chỉ nằm ở chỗ bạn phải tốn thời gian lau chùi cái khay đựng thật sạch sẽ. Thay vì sử dụng xà phòng bánh, bạn có thể dùng xà phòng dạng lỏng để giữ nhà tắm được sạch sẽ.

Làm sạch giấy dán tường giản đơn hơn bao giờ hết

Làm sạch giấy dán tường giản đơn hơn bao giờ hết
Giấy dán tường mang lại vẻ đẹp cho kiến trúc căn nhà, vì vậy nó khá được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết cách xử lý vết bẩn trên giấy dán tường. Họ nghĩ rằng việc lau chùi nó vô cùng phức tạp và rắc rối. Thực tế thì điều đó là không sai, nhưng báo giá máy chà sàn nếu bạn áp dụng những cách này thì việc làm sạch giấy dán tường không còn khó khăn nữa.