Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Áp dụng cách tẩy vết xi măng trên nền gạchÁp dụng cách tẩy vết xi măng trên nền gạch

Xi măng (vữa) khô trên mặt gạch rất khó coi và có thể làm mất tính thẩm mỹ của một bức tường hay nền nhà. Cách dễ nhất để những viên gạch không bị dính vữa khô đó là ngăn chặn và làm sạch trong quá trình thi công xây tường hay nền nhà. Lúc này vữa chưa bị khô lại nên máy hút bụi công nghiệp túi vải việc làm sạch rất dễ, trong trường hợp vữa đã khô bạn có thể đục bỏ phần vữa dư thừa trên nền gạch hay bức tường nhà bạn. Đối với những vết cứng đầu khó đục bỏ, bạn có thể áp dụng cách tẩy vết xi măng trên nền gạch bằng axit muriatic cũng là một giải pháp tốt. Bất kể tình huống của bạn là gì, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ đúng quy trình và thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn khi làm sạch vữa trên nền gạch, nền nhà và các bức tường.


Dọn nhà mới sẽ đơn giản hơn khi bạn nắm vững các nguyên tắc cơ bảnDọn nhà mới sẽ đơn giản hơn khi bạn nắm vững các nguyên tắc cơ bản

Bạn có thể làm hỏng đồ đạc, tốn nhiều công sức nếu vệ sinh nhà không theo đúng quy trình.

7 lỗi tối kỵ khi thiết kế cửa vào nhà

Không đơn giản như quét dọn thông thường, việc dọn dẹp cho báo giá máy chà sàn công trình vừa hoàn thành có những nguyên tắc nhất định. Nếu có điều kiện kinh tế và ít thời gian, bạn nên thuê các đơn vị chuyên nghiệp với mức giá 15.000 - 18.000 đồng một m2 sàn. Đơn giá căn chung cư rẻ hơn nhà phố, nhà phố rẻ hơn biệt thự. Nếu tự làm, bạn cần lưu ý tránh các điểm sau: