Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Đuổi chuột bằng nhiên liệu tự nhiênĐuổi chuột bằng nhiên liệu tự nhiên

Chuột không những là loài động vật gây mùi hôi khó chịu, cắn phá đồ đạc, làm ô nhiễm đồ ăn thức uống,…mà còn là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Vì vậy, chuột được xem là kẻ thù của mỗi gia đình. Dù bạn đã dùng nhiều cách diệt chuột mà vẫn không hết nhưng chỉ với máy hút bụi công nghiệp tại bình dương vài nguyên liệu tự nhiên, chuột không đuổi cũng tự động rời khỏi nhà vĩnh viễn.


Bạn nên vệ sinh màn cửa thường xuyênBạn nên vệ sinh màn cửa thường xuyên

Rèm cửa khi được treo lâu ngày sẽ rất bẩn vì bụi bặm xung quanh, đặc biệt là đối với những ngôi nhà gần đường. Rèm cửa đôi khi còn bám nhiều vết dầu mỡ và chất bẩn khác nếu như rèm được treo ở gần bếp hoặc gần cửa ra vào. Chính vì vậy, mỗi khi dọn vệ sinh nhà cửa, bạn không thể bỏ qua bước giặt rèm cửa, đảm bảo an toàn vệ sinh cho cả gia đình.

Rèm cửa là nơi tiếp xúc trực tiếp với chất bẩn, bụi bặm, khói,…từ báo giá máy chà sàn liên hợp bên ngoài và nhiều tác nhân khác. Nên rèm cửa cũng được xem là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên làm sạch chúng nếu không vi khuẩn sẽ xâm nhập, gây bệnh cho những người trong gia đình.