Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019

Những nơi bẩn nhất trong nhà tắm bạn cần biếtNhững nơi bẩn nhất trong nhà tắm bạn cần biết

Bạn có biết những nơi nào trong phòng tắm đang nuôi dưỡng cho sự sinh sôi, phá triển của vi khuẩn không? Hãy dành thêm chút thời gian để diệt gọn những “ổ vi trùng” này nhé!

1. Bồn cầu

Bồn cầu là nơi bẩn nhất mà ai cũng biết khi nhắc đến việc dọn vệ sinh phòng tắm. Nơi đây chứa nhiều vi khuẩn, Máy hút bụi công nghiệp 80 lít nó có thể “gieo rắc” chúng lên toàn bộ căn phòng, với sự trợ giúp đắc lực của thiết kế hình chảo của lòng bồn cầu. Khi xả nước đồng nghĩa với việc bạn đã phát tán một lượng không-hề-nhỏ vi khuẩn lên khắp bề mặt phòng tắm, đặc biệt là những khu vực lân cận: sàn nhà, khăn tắm, tường, bồn rửa mặt và thậm chí cả bàn chải đánh răng của bạn nữa đấy! Điều này khiến những khu vực đó đã bẩn nay còn bẩn hơn.


Làm sạch vết bẩn và bụi bậm trong phòng kháchLàm sạch vết bẩn và bụi bậm trong phòng khách

Phòng khách được xem là vị trí đắc địa của ngôi nhà, vì mọi hoạt động đều được diễn ra tại phòng khách. Tuy nhiên vệ sinh phòng khách sao cho luôn sạch sẽ, thoáng mát lại không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng giá máy chà sàn công nghiệp tìm hiểu bí quyết vệ sinh phòng khách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong bài viết này nhé!