Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2020

Việc thường xuyên lau chùi, cọ rửa nhà tắm là rất cần thiếtViệc thường xuyên lau chùi, cọ rửa nhà tắm là rất cần thiết

Thay vì sử dụng hóa chất độc hại, với những mẹo hữu ích này chị em chỉ cần tận dụng ngay những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp để làm sạch tất cả các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm trong vòng “một nốt nhạc”.

Các thiết bị vệ sinh ngày nay thường được sản xuất từ chất liệu sứ trắng mang lại máy chà sàn liên hợp công nghiệp vẻ sang trọng và thanh lịch cho không gian phòng tắm. Tuy nhiên, những vết ố vàng xuất hiện trên bồn tắm, bồn rửa trắng sứ hay vết mờ, ố trên các thiết bị inox trong nhà tắm có khi nào khiến bạn khó chịu nhưng không biết cách nào để làm sạch chúng?

Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như tuổi thọ và chất lượng cho các thiết bị nhà tắm của gia đình bạn thì việc thường xuyên lau chùi, cọ rửa là rất cần thiết.

Những mẹo thú vị này để nâng cao kỹ năng làm vườnNhững mẹo thú vị này để nâng cao kỹ năng làm vườn

Nếu bạn là người thích gieo trồng, ưa cây cối, những mẹo hay dưới đây là dành cho bạn.

Sáng tạo nơi gieo hạt

Gieo hạt vào khay hay bầu ươm sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi muốn tách cây để trồng. Cách này cũng giúp bạn dễ kiểm soát độ ẩm cũng như máy chà sàn liên hợp nhà xưởng tiêu diệt côn trùng gây bệnh cho cây non. Nhưng để dễ dàng hơn nữa bạn nên lót giấy lọc cà phê vào bên trong chậu ươm trước khi cho đất vào nhé. Lớp giấy này sẽ giúp bộ rễ của cây không bị ảnh hưởng khi bạn tách cây đấy. Bạn có thể tận dụng túi nylong nhỏ, vỏ trứng, hộp sữa chua... để làm nơi gieo hạt.