Mẹo nhỏ dưới đây để rửa chén đĩa thật sạch
Nhiều người cho rằng việc rửa chén đĩa sau mỗi bữa ăn là dễ nhất, không cần đầu tư “chất xám” như những việc nấu nướng khác. Nhưng ngoài việc chế biến thức ăn ngon miệng, bạn cũng nên lưu tâm đến việc vệ sinh những chiếc chén, đĩa, muỗng, đũa…vì “bát sạch thì mới ngon cơm”.
1. Dọn sơ trước khi rửa
Việc đầu tiên cần phải làm trước khi rửa chén đĩa là gạt sạch thức ăn thừa và nước rửa tay diệt khuẩn nhanh các loại bao bì gói thức ăn hay xương xẩu còn vương lại trên chén đĩa vào thùng rác.