Thứ Hai, 30 tháng 12, 2019

Mẹo thật sự có ích trong quá trong sử dụng thảm trải sànMẹo thật sự có ích trong quá trong sử dụng thảm trải sàn

Ngày nay, xu hướng sử dụng thảm trải sàn cho các tòa nhà thương mại, văn phòng làm việc, hay nhà ở ngày càng đươc ưu chuộng, bởi đây là thiết bị trang trí sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ khiến cho Máy hút bụi công nghiệp 80 lít thảm bị bẩn, phai màu,…nên việc giặt thảm văn phòng thường xuyên là điều cần thiết để giúp cho không gian của bạn luôn sạch đẹp.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc vệ sinh thảm, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng quy trình giặt thảm văn phòng đúng cách, an toàn cho thảm trải sàn mà người dùng cần biết.


Vệ sinh sàn gạch được xem là bước vệ sinh đơn giản nhấtVệ sinh sàn gạch được xem là bước vệ sinh đơn giản nhất

Một trong những ưu điểm của sàn gạch, đá là chi phí bảo dưỡng thấp. Một số cách làm sau đây sẽ giữ cho sàn nhà của bạn luôn đẹp nhất.

Nhận biết gạch lát sàn

Gạch lát sàn rất đa dạng về màu sắc, bề mặt và hình dạng. Màu của gạch có thể có bán máy chà sàn đơn được từ sét hoặc từ phụ gia. Đá lát sàn hoặc ốp tường, có thể chọn đá hoa cương. Khi lau nhà hằng ngày, bạn không nên dùng nước xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch mà lại trơn trợt. Nên dùng nước lau nhà chuyên dụng.