Chủ Nhật, 16 tháng 4, 2023

Cách tẩy bồn cầu đúng cách và hiệu quả nhất

 Cách tẩy bồn cầu đúng cách và hiệu quả nhất

Không ai thích việc ngày nào cũng phải làm sạch bồn cầu hoặc chậu rửa vệ sinh cũng như báo giá máy chà sàn liên hợp sàn nhà, nhưng việc này chúng ta không thể bỏ qua một ngôi nhà trong lành là một ngôi nhà phải giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Cần phải có cách tẩy trắng bồn cầu cùng các thiết bị bên trong nhà vệ sinh để nhà vệ sinh khử trùng hàng tuần.


Nhà vệ sinh bẩn sẽ sinh ra rất nhiều vi trùng, vi trùng và nấm mốc sẽ xâm nhập vào báo giá máy chà sàn công nghiệpcác thiết bị vật dụng trong phòng tắm của chúng ta. Theo nghiên cứu chỉ có 27% nhà vệ sinh có bồn cầu vệ sinh đúng tiêu chuẩn, 63% nhà vệ sinh còn chứa một lượng nấm mốc, nấm men và vi trùng cao đáng báo động, chứng tỏ rằng nhiều người đang có cách tẩy bồn cầu không đúng cách điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

QUY TRÌNH LÀM SẠCH BỒN CẦU NHANH – CÁCH VỆ SINH BỒN CẦU ĐÚNG CÁCH

Hãy mang theo găng tay cao su đây thứ rất cần thiết để bảo vệ da tay của bạn cũng như những vi khuẩn trong nhà vệ sinh, cùng với: bàn chải vệ sinh, khăn lau vệ sinh, bàn chải đánh răng cũ (không sử dụng), giẻ sạch (hoặc khăn giấy) và hoặc nước tẩy rửa nhà vệ sinh. Bạn chú ý giữ một đôi găng tay cao su để lau nhà vệ sinh riêng, không được sử dụng để rửa bát nhé.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh bạn có thể mua ở cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị nhưng nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn cũng có thể tự làm dung dịch vệ sinh bằng cách thêm 1 muỗng canh nước rửa bát vào 6 cốc nước nhé

Bạn có thể làm sạch các bộ phận khác nhau của bồn cầu theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với lòng bên trong của bồn cầu. Bằng cách này, nếu bạn làm bắn bất kỳ nước bẩn nào ra khỏi bồn cầu trong khi đang làm sạch nó, nó sẽ không làm bẩn các bộ phận của bồn cầu mà bạn đã làm sạch. Dùng bàn chải vệ sinh có đổ nước tẩy rửa vào để cọ sạch các vết bẩn hoặc cặn khoáng mà bạn nhìn thấy. Dùng nước để xả các cặn bẩn trong bồn cầu.

Làm sạch các nắp trên và nắp dưới trên bồn cầu. Sử dụng chất tẩy rửa đa năng và giẻ / khăn giấy (hoặc khăn lau vệ sinh dùng một lần) để làm sạch cả hai bên nắp và bạn nên dùng bàn chải đánh răng để cọ bên trong các kẽ và bản lề.

Tiếp tục trong quy trình hướng dẫn cách cách tẩy bồn cầu thì bạn lau nhanh phần thân bồn cầu. Sử dụng bình xịt để phun chất tẩy rửa đa năng lên mặt ngoài của bồn cầu. Dùng giẻ hoặc khăn giấy lau sạch phần sứ của bồn cầu, đặc biệt chú ý phần tay cầm hoặc chỗ ấn nước xả. Bắt đầu lau điểm cao nhất trên bồn cầu trước – bằng cách này, nếu nước bẩn hoặc dung dịch tẩy rửa nhỏ xuống, nó sẽ chỉ chạm vào những khu vực bạn chưa làm sạch.

Đừng quên trong cách cách tẩy trắng nhà vệ sinh bồn cầu thì bạn cần phải làm sạch cả những khu vực khó nhìn thấy như chân bồn cầu và mặt sau của bể nhé, đây là nơi ẩn nấp nhiều vi khuẩn nấm mốc nhất đấy.

Hãy xả bồn cầu của bạn để loại bỏ nước bẩn tích tụ trong bồn cầu, bạn đã hoàn thành xong quy trình vệ sinh bồn cầu rồi đấy. Nhưng cách làm sạch bồn cầu trên là quy trình thực hiện hàng ngày đối với các vết bẩn thông thường nếu mà vệ sinh bồn cầu khó vệ sinh thì sao? QD sẽ hướng dẫn bạn cách cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng.

Lau sạch bồn cầu bằng một miếng bọt biển ẩm.Bạn nên ngâm bồn cầu bằng nước nóng và chất tẩy chuyên dụng. Khi bạn đang dọn dẹp phần còn lại của bồn cầu, phần còn lại của bồn cầu sẽ ngấm vào, cuốn trôi bụi bẩn và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc loại bỏ vết bẩn cứng đàu. Làm ẩm một miếng bọt biển bằng nước nóng và lau xung quanh thùng, nắp, bệ ngồi, đế và mặt ngoài của bồn cầu.

Chất tẩy rửa nhà vệ sinh với công thức đặc biệt có thể giúp bạn loại bỏ các vết bẩn, vết ố và cặn khoáng trong bồn cầu của bạn. Cho chất tẩy rửa vào trong lòng bồn cầu và ngâm trong đó 1 khoảng thời gian tùy mức độ vết ố. Sau đó sử dụng bàn chải vệ sinh lông cứng, cọ rửa toàn bộ lòng bên trong của bồn cầu kỹ lưỡng. Bạn cọ rửa bát càng kỹ càng (và chắc chắn), thì bồn cầu sẽ càng sạch. Xả nước bồn cầu. Tiếp tục cọ rửa khi nước thoát khỏi bồn cầu, vì chuyển động của nước có thể không đủ để rửa sạch tất cả các chất bẩn mà cần phải có tác động từ tay của bạn lên bàn chải vệ sinh, đây là mới chính là cách vệ sinh bồn cầu đúng cách.

Làm sạch phần còn lại của bồn cầu bằng chất tẩy rửa khử trùng. Sử dụng bình xịt chất tẩy rửa khử trùng “đa năng” hoặc “phòng tắm” để phun sương lên toàn bộ bồn cầu. Sau đó dùng vải hoặc khăn giấy ấn nhẹ vào và lau sạch chất tẩy rửa.

Làm sạch tay cầm bạn chú ý đây cũng là một quy trình quan trọng trong cách tẩy bồn cầu: Tay cầm cần phải cực sạch vì bạn chạm vào nó mỗi khi đi vệ sinh. Nếu đó là nơi sinh sản của vi khuẩn, vi khuẩn đó sẽ ở trên ngón tay của bạn sau khi bạn xả nước! Vì vậy hãy vệ sinh nó thật sạch.

Vậy “cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng” chỉ có cách là bạn phải sử dụng đến các chất tẩy rửa đa năng trực tiếp tới bồn cầu mà thôi.

Tiếp theo đến các khu vực xung quanh bồn cầu. Cái chúng ta cần quan tâm nhất đó là: cách tẩy trắng bồn rửa mặt việc làm sạch bồn rửa mặt rất quan trọng, nó chính là bộ mặt của nhà vệ sinh của bạn.

Chậu rửa thường là thứ dễ làm sạch nhất trong phòng tắm và chỉ cần một vài vật liệu cụ thể. Bạn sẽ cần một vài tấm vải sợi nhỏ, chất tẩy rửa đa năng tốt – hoặc đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một ít giấm để vệ sinh bồn rửa mặt sạch bóng. Dối với hướng dẫn cách làm sạch bồn cầu ở trên bạn cũng có thể cần 1 ít giấm để vệ sinh.

Đầu tiên, loại bỏ bất kỳ đồ vật nào trong hoặc xung quanh bồn. Tiếp theo, đổ đầy nước nóng vào bồn rửa. Điều này sẽ làm cho phần lớn chất bẩn bị loại bỏ. Xả sạch nước trong bồn rửa mặt thoa bất kỳ chất tẩy rửa cụ thể nào bạn muốn sử dụng, bao gồm giấm hoặc các sản phẩm khác để loại bỏ vết bẩn hay cặn vôi. Chà kỹ toàn bộ bồn từ máy vệ sinh công nghiệp tphcm trên xuống dưới. Nếu bạn cần khử mùi hôi, hãy thoa một ít muối nở rồi lau sạch hoặc rửa sạch. Xả sạch chậu và lau sạch bằng khăn lau khô hoặc vải sợi nhỏ của bạn.

Cách tẩy bồn cầu đúng cách và hiệu quả nhất

Ngoài sản phẩm Cách tẩy bồn cầu đúng cách và hiệu quả nhất mà các bạn đang xem, mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác tại danh mục tổng quát mua bán Máy vệ sinh công nghiệp hay bạn chỉ đang quan tâm tới dòng sản phẩm Máy chà sàn công nghiệp, vậy xin mời tham khảo khảo tại đây: mua máy chà sàn đơn

Xin cảm ơn!